มีความร๊ากกก...

posted on 25 Jun 2009 21:45 by lindsayna

25.06.09

ฟีมมี่ที่ร๊ากกก...            ชอบตอบจดหมายเค้านิดเดียวอ่ะ น้อยใจนะรู้ป่าว รีบๆ กลับมาได้ละเนี่ย เดี๋ยวไม่รอละเน่อ... เค้าส่งจดหมายที่เขียนไปไม่เห็นรูปนิ้วหรือสองนิ้วนั่นเหรอ ทำหล่นหายป่าว จะได้ส่งไปให้ใหม่นะ แต่ถ้ามีแล้วไม่ส่งไปละ เปลือง 555 เอาไว้สมัครงานอยู่ เวลามันช้าจริงๆ ด้วย ตัวอย่าบิ้วว่ามันนานดิ เค้าเลยพลอยรอ     ร๊อรอไปด้วยเลย อยู่นิ่งๆ แป๊ปๆ สามเดือนผ่านไปไวเหมือนโกหก นารีก็ไม่เป็นอื่นด้วย แต่ไม่เจอกันกี่ปีละนิ เจ็ดปียัง ก็หน้าตาอาจเปลี่ยนไปบ้างเล็กน้อยนะตามวัย จะสวยทันไหมเนี่ย... พี่ฟีมคิดถึงเค้าบ้างป่าว คิดถึงเค้าทุกวันไหม ลินดาอยากให้ฟีมกลับมาไวๆ อยู่คนเดียวมันฟุ้งซ่านบ๋อ วันดีคืนดีก็ป่วง ช่วงนี้แทบไม่ได้ไปไหนเลย เพื่อนทักว่าหน้าตาดีขึ้น ไม่ได้ดื่มเหล้าใช่ไหม ดูมันสิ แต่เค้าไม่ดื่มละ มันอ้วน ไม่กลัวเมา กลัวบวมอย่างเดียวเนี้ย เปลืองว่ะ ตัวเองกลับมาก็มาถือศีลข้อนี้กับเค้านะ แล้วก็ข้อที่ซื่อสัตย์ด้วยนะ สำคัญยิ่งนัก ฟีมจำตอนที่เราแชทกันเป็นภาษาลิเกได้ไหม คงลืมไปแล้วแน่เลย ตลกดีเนาะ ไม่นึกว่าจะมีคนติ๊งต๊องเหมือนเราด้วยตอนนั้น I need you…need you…cannot wait to see you (เพลงมันว่าอย่างนี้นะ ออกพอดี) แอบโดนเนาะ

ขอถามอะไรหน่อยดิ อย่าว่าเค้าละกัน ฟีมมั่นใจเหรอว่ากลับมาเจอกันแล้วเราจะยังสป้ากกัน ขอใช้คำนี้ละกันนะ คือ ในใจเค้าเนี่ย ยังไงฟีมก็ที่หนึ่งนะ มันอยู่ตรงนั้นตลอดแต่ว่ามันเป็นเรื่องของเวลาที่อะไรๆ อาจจะเปลี่ยนไป เค้ารักฟีมนะ อย่าเข้าใจผิด แต่นี่มันเป็นอะไรนิดๆ หน่อยๆ แบบที่ผู้หญิงอาจจะคิดกันมั้ง ละเอียดจุกจิกไปหน่อยป่าวไม่รู้ เค้ากลัวแป๊กนิดหน่อย เป็นโรคจิตนะ ชอบกลัวโน่นกลัวนี่กลัวทุกอย่าง หมาก็กลัว เหมือนเรากดปุ่มพอสเวลาทั้งหมดที่ผ่านมาแล้วมารักกันต่อไงไม่รู้ มันไม่เปลี่ยนไปเลยแม้แต่น้อย เค้าชอบนะ โรแมนติกดี เหมือนหนังเกาหลีเลย ส่วนตัวชอบแค่บางเรื่องนะ เพราะรู้สึกว่าส่วนใหญ่ดูแล้วไม่อิน มันเวอร์อ่ะ แต่นี่ชีวิตจริงมันก็เกิดขึ้นได้เหมือนกันเนาะ เอาเป็นว่าเค้าจะทำให้ดีที่สุดละกัน เพราะถึงยังไงชีวิตก็เป็นของฟีม ฟีมมีสิทธิเลือกเสมอว่าจะอยู่หรือไป ยังไงก็ทำให้มันซอฟท์หน่อยละกันนะ ถ้าเกิดคบกับเค้าแล้วมันไม่เวิร์ก เค้าก็คุณหนูทำอะไรไม่ค่อยเป็น เอาแต่ใจ ขี้งอน ฯลฯ แต่ชีวิตเค้าคงเป็นของฟีมแล้วล่ะ จะบีบก็ตาย จะคลายก็รอด ไงก็สงสารลูกไก่น้อยตัวนี้ด้วยละกันนะ เค้ารักฟีมจริงๆ รักที่ฟีมเป็นฟีมค้าบบ จุ๊บๆๆๆ เค้าชอบที่ฟีมเป็นคนมองโลกในแง่ดี สดใสนะ เพ้อฝัน ล่องลอย เราก็คล้ายๆ กันนะ ฟีมอย่าเพิ่งเอียนเค้านะ เค้าไม่รู้จะบอกยังไง มันมากมายจริงๆ เติมรูปเป็นละ ดีใจจัง (บ้านนอกเนาะ) ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ 

ในอนาคตไม่ต้องกลัวใครมาแอบอ่านละน้อ...หวานไหมวันนี้ อิอิ ระวังเป็นเบาหวานเน่อ...พูดถึงเบาหวานลุงเค้าโดนตัดขาไปละนิ แต่เค้ายังไม่ได้ไปเจอเลย แล้วอีกข้างก็โดนตัดนิ้วเท้าไปบ้างละ แล้วก็มีถุงขับถ่ายด้วย เอ็นดูเนาะ ว่าแล้วก็ขอเม้าธ์ตา เปิ้นเสียไปละหนา แต่เมื่อก่อนเขาเป็นทหารแล้วมันหนาวใช่ป่ะ หูหักเลยข้างซ้ายมั้งส่วนบนนะ ไม่แน่ใจว่าเป็นมะเร็งผิวหนัง หรือเพราะหนาวจัดกันแน่ แล้วคงเพราะมะเร็งผิวหนังมั้ง จมูกนี่ต้องไปตัดเหลือน้อยเดียวตัดปีกมันไปนะ ตาเค้าน่ารักมากๆ อารมณ์ดี๊ดี  ชื่อวาเลนทีน เกิดวันวาเลนไทน์ อายุยืนตั้ง 95 ปี ส่วนยายเค้าชื่ออัลวีเน่มั้ง เกิด 29 กุมภา เท่ก่อ เสียไปตั้งแต่เค้าอายุได้สามอาทิตย์ละ เขาเห็นลินดาแค่ในรูปนะ...เล่าเรื่องบรรพบุรุษเฉยเลยเนาะ เอาไว้ให้ลูกอ่านละกัน...อิอิ ตอนนี้สถานการณ์ต่างๆ ของเค้าเริ่มดีขึ้นละ ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน เรื่องดูแลบ้าน ฯลฯ เพราะว่าแม่มาละ ยกเลิกหนี้ทั้งหมดให้ด้วย ใจดี... มีตั้ง 13,000 ค่าประกัน + ซ่อมรถ เค้าจะเก็บเงินละ เอาจริงๆ เลย อยากได้รถ แต่คงจะต้องทำงานที่ได้เงินดีกว่านี้หน่อย คงต้องไปเป็นแอร์แจลละก้า... หรือฟีมว่าไงดี เค้าไม่อยากเป็นหรอก แต่อยากมีเงินเยอะ เอาเป็นว่าตอนนี้ขยันทำงาน เก็บเงินไปก่อนละกันเนาะ         ....  รูปถ่ายที่ปาย ปี 2550 มั้ง                                                                               Hab dich lieb, Linda 

Comment

Comment:

Tweet